Châu Âu

Du học Canada và định cư ngay khi mọi thứ dễ dàng

Thời gian đăng: 15/11/2017 | 2:10

Du học và định cư Canada đang là xu hướng dịch chuyển của nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi chính sách, phúc lợi mở cửa đón tiếp nhân tài của xứ sở Lá Phong. Du học Canada ngay khi mọi thứ đang thuận lợi và dễ dàng bạn nhé!

Du hoc Canada 1

Du học Canada và có ngay dạng visa làm việc (work permit) là điều chắc chắn!

Triển lãm Du học của lãnh sự quán Canada tổ chức xuyên Việt những ngày đầu tháng 10 vừa qua tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã thu hút được con số khổng lồ các bạn học sinh và quý vị phụ huynh tham dự. Đa số các bạn học sinh và quý vị phụ huynh đều quan tâm đến du học Canada diện CES – du học không cần chứng minh tài chính.

Sau 18 tháng thử nghiệm, vừa qua, du học Canada diện CES đã được chính thức áp dụng vô thời hạn từ ngày 11/10/2017 với số lượng trường áp dụng CES tăng lên 55 trường Cao đẳng, Đại học.

Du hoc Canada 3

Du học Canada diện CES – Du học không cần chứng minh tài chính

Học sinh, sinh viên hay người đã đi làm du học Canada diện CES sẽ không phải chứng minh tài chính, visa được cấp trong 2-4 tuần, thoải mái chọn trường, học phí rẻ. Ngoài ra, sau tốt nghiệp, họ có cơ hội ở lại làm việc và định cư khi đủ điều kiện, nhất là các bang Manitoba hay vùng New Brunswick. Với các bang khác, sinh viên cũng có thể xin định cư khi hội đủ điểm.

Nếu du học Canada diện CES tạo thuận lợi về chứng minh tài chính thì du học Canada hoàn toàn tự túc với học bổng du học hoặc du học dạng vừa học vừa làm cũng thu hút sinh viên quốc tế không kém với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng để bạn lựa chọn. Bởi lẽ, dù bạn du học Canada dạng nào thì sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại làm việc như sau: học chương trình một năm ở lại một năm; học chương trình 2 năm ở lại 2-3 năm; học chương trình 3-4 năm ở lại 5 năm.

Du hoc Canada 4

Du học Canada diện CES hay du học dạng vừa học vừa làm hoặc đến Canada để làm việc, bạn cũng dễ dàng nhận được những cơ hội định cư tốt bất ngờ!

Với nhiều chính sách có lợi cho du học và định cư như vậy, Canada tiếp tục cùng với Mỹ trở thành những quốc gia hàng đầu thế giới thu hút lượng học sinh và công dân quốc tế đến để học tập, tạo dựng sự nghiệp và định cư.

Là công ty du học hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học, StudyLink đã giúp đỡ, hỗ trợ thành công nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, người đã đi làm du học Canada thành công. StudyLink còn là đối tác lớn ở Việt Nam của nhiều trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Canada, do đó, công tác xem xét hồ sơ nhập học của học sinh nộp tại các trường thông qua StudyLink sẽ gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng hơn các công ty khác.

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan