Giới thiệu

Trường Ngôn ngữ và Hợp tác nhân lực quốc tế – ViTC là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác nhân lực quốc tế.

Hiện tại, Trường Ngôn ngữ và Hợp tác nhân lực quốc tế – ViTC đã làm việc và được một số đối tác tại thị trường Nhật bản, Hàn quốc, Úc, Slovakia, Tây Ban Nha, Phần Lan… ký kết các biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Đây cũng là những quốc gia có nền giáo dục phát triển và là sự lựa chọn của đa số học sinh muốn đi du học. Các trường ở những quốc gia này khi đến thăm và làm việc với Trung tâm và đã rất hài lòng và muốn hợp tác với Trung tâm.

 

Các nhân sự chủ chốt của Trường có nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ sâu với các đối tác của một số thị trường du học lớn đang được các học sinh và phụ huynh tại Việt Nam quan tâm, đây cũng là những tiền đề thuận lợi để khai thác các dịch vụ tư vấn du học và hợp tác quốc tế của ViTC

ViTC có nhiều mảng kinh doanh then chốt, trong đó tập trung vào lĩnh vực hợp tác quốc tế, xuất khẩu lao động và chuyên gia, đây đều là các lĩnh vực có liên quan hoặc có quan hệ công việc với lĩnh vực tư vấn du học, do vậy cũng là những điều kiện khả quan trong việc kết nối, khai thác thị trường của Trường.