Tin tức

Học Đại học Úc giữa lòng châu Á tại Curtin Singapore

Thời gian đăng: 15/11/2017 | 1:13

Đại học Curtin Singapore là phân viện của trường đại học Curtin Úc, trường nằm trong top 200 các trường tốt nhất thế giới. Bạn sẽ được học tập tại một trong những thành phố có tầm cỡ quốc tế và nhận được một nền giáo dục có chất lượng cao ngay giữa lòng châu Á năng động.

Curtin Singapore 1

 

Bạn sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ nhân viên có kiến thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến và hơn hết bạn sẽ được gặp gỡ và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp khi học tại Curtin Singapore.

Sinh viên khi theo học tại Curtin sẽ được học 3 học kỳ 1 năm, điều này giúp cho tiến độ học tập của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và có thể nhanh chóng đi làm sau khi hoàn tất chương trình học.

Giá trị bằng cấp của Curtin Singapore tương đương với bằng cấp Curtin tại Úc. Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Curtin Singapore Curtin Singapore nổi tiếng với việc đào tạo các khóa về thương mại, kinh doanh, quản trị nguồn nhận lực, tài chính ngân hàng, marketing và logistics…

A. Khóa học Cử nhân:

* Chương trình Cử nhân (Bachelor) với các chuyên ngành đơn: Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị hậu cần, Marketing; Chuyên ngành kép: Kế toán & Tài chính, Tài chính & Ngân hàng, Tài chính & Marketing, Quản trị & Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực, Marketing & Quảng cáo.

* Thời gian học: 2 năm (16 tháng cho khóa truyền thông)

* Học phí: 51,840 S$ (đóng làm 6 lần) (34,560 S$ cho khóa truyền thông)

* Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 8.0), nếu học sinh không có học lực trên 8.0, sẽ vào học khóa học Diploma giai đoạn II trước. Tổng thời gian vẫn là 2 năm. IELTS 6.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin.

* Khai giảng: Tháng 2, 7, 11

B. Khóa học Thạc sĩ Chương trình thạc sĩ (Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Cung ứng hậu cần, Quản trị Dự án)

* Thời gian học: 1 năm

* Học phí: 32,256 S$ (đóng làm 3 lần) (33,240 cho khóa quản trị dự án)

* Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 79 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin

* Khai giảng: Tháng 2, 7, 11 Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu (Global MBA)

* Thời gian học: 16 tháng

* Học phí: 46,080 SGD (đóng làm 3 lần)

* Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin

* Khai giảng: Tháng 2 và 7

C. Thông tin Học bổng:

Trường Curtin Singapore dành các suất học bổng giá trị cao, từ 70 – 140 triệu đồng dành cho khóa Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, nhập học tháng 2 năm 2018. Thông tin cụ thể về Học bổng Curtin Singapore 2018 như sau:

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan