Chưa được phân loại

Hợp tác toàn diện

Thời gian đăng: 16/11/2017 | 3:44

                                                               

       Lời đầu tiên, Ban Giám đốc công ty xin gửi tới các quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh thế hệ tương lai của đất nước lời chúc sức khỏe, lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất.

       Công ty cổ phần Trường Ngôn Ngữ và Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế, gọi tắt là (VITC.,JSC). VITC là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên doanh đưa kỹ sư, chuyên gia và du học sinh sang nước ngoài học tập và làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy chứng nhận số 120/GCN cấp ngày 15 tháng 01 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

       Trong xu thế hội nhập, Việt Nam ngày càng có vị thế trên trường Quốc tế nên đòi hỏi nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Đảng và Nhà nước ta luôn xác định mục tiêu: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai” nên đã và đang thực hiện nhiều đề án gửi cán bộ sang nước ngoài để đào tạo, cán bộ Phụ huynh cũng thấy được việc đưa con em mình sang nước ngoài đào tạo bằng tiền tích lũy của mình là một sự định hướng đúng đắn bởi thực tế sau khi đưa con em đi du học sang nước ngoài về đều tự tìm việc làm trong và ngoài nước bằng chính những gì đã học được ở nước ngoài về với những đồng tiền xứng đáng mà không cần phải dung “cơ chế” xin việc. Mỗi gia đình đều ưu tiên đầu tư vào việc học cho con em mình là nền móng để phát triển kinh tế và xác định ngoại ngữ hiện nay là chìa khóa mở cửa kho tàng tri thức nhân loại. Năm 2017, hoạt động dịch vụ đưa người đi lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài là 143.751 người. So với năm 1995, cả nước chỉ đi được 10.050 người với 15 nước tiếp nhận thì tính đến năm 2017 đã có mặt trên 40 nước và các vũng lãnh thổ, tập trung 30 nhóm ngành nghề. TÍnh đến năm 2017, cả nước có khoảng 600 ngàn, thu nhập trung bình của người lao động gửi về hàng năm đạt 1,8 đến 2 tỷ đola mỹ.


       Hiện nay, Công ty đang liên kết tuyển sinh với các trường ở các nước như Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản….cho chương trình “ Vừa học-vừa làm”. Với đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của Công ty là những người đã từng học tập và làm việc tại các nước nói trên nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những thuận lợi, khó khăn và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học

         Với phương châm hoạt động “ Danh tiếng hơn doanh số” và kinh nghiệm làm công tác xuất nhập khẩu lao động trên 15 năm. VITC đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ uy tín- duy nhất cho các bậc phụ huynh khi muốn tham gia chương  trình này và chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện trong lĩnh vực tư vấn du học, cung ứng nguồn chuyên gia, kỹ sư, .. cho các đối tác trong và ngoài nước.

         Ban Giám đốc Công ty cam kết sẽ tư vấn cho các em học sinh các trường học tốt nhất, tư vấn giúp đỡ trực tiếp trong thời gian học tập tại các nước để các em du học sinh hoàn toàn yên tâm hoàn thành tốt khóa học mang lại kết quả tốt nhất về phục vụ Tổ Quốc, gia đình và chính bản thân mình.

          Trân trọng cảm ơn!

концепция продвижения брендаgoogle проверка сайтаhttps wwwзаработокхарьков ламинатглубинный насос купить

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan