Tin tức

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Thời gian đăng: 28/02/2018 | 2:31

Trường Ngôn ngữ và Hợp tác nhân lực quốc tế – ViTC là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác nhân lực quốc tế.

Hiện tại, Trường Ngôn ngữ và Hợp tác nhân lực quốc tế – ViTC đã làm việc và được một số đối tác tại thị trường Nhật bản, Hàn quốc, Úc, Slovakia,… ký kết các biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Đây cũng là những quốc gia có nền giáo dục phát triển và là sự lựa chọn của đa số học sinh muốn đi du học. Các trường ở những quốc gia này khi đến thăm và làm việc với Trung tâm và đã rất hài lòng về trang thiết bị vật chất cũng như chất lượng đào tạo của Công ty.

Dưới đây là một vài hình ảnh về các hoạt động của học viên tại trung tâm đào tạo của Công ty

Phỏng vấn thi chọn Trường
Lớp Du học Nhật Bản nhập học kỳ T4/2018

Khóa học tiếng Slovakia

Buổi học khiêu vũ Dân vũ ngoại khóa

 

****************************************
VITC – Công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VITC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Úc, Canada, New Zealand,  Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VITC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 

 

payperprofits сотрудничествоICMPбрачнаявинперстстразы для макияжа глазкитайский интернет

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan