Chưa được phân loại

Quy mô vitc

Thời gian đăng: 16/11/2017 | 3:43

Trung tâm tư vấn du học và Hợp tác Quốc tế – ViTC  tự hào là đơn vị Sở giáo dục & Đào tao Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 120/GCN – SGD&ĐT Hà Nội  – một ViTC lớn mạnh với nhiều lĩnh vực: Cung ứng du học Quốc tế, Giáo dục đào tạo, Việc làm, Định cư…
ViTC  hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… với các chương trình: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Với phương châm hoạt động “ Beyond differences – Sự khác biệt vượt trội ”, ViTC cam kết hàng năm sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới!

Tầm nhìn
ViTC  mong muốn trở thành Công ty tư vấn du học số 1 Việt Nam với sự đầu tư bài bản và xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của ViTC là mang lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng nghìn học sinh – sinh viên Việt Nam mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai.

Giá trị cốt lõi ViTC
Coi khách hàng là người thân;
Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp;
Tư duy toàn cầu;
Không ngừng sáng tạo và học hỏi;
Tinh thần phụng sự xã hội và phát triển cộng đồng;
ViTC  đang ngày càng dành được nhiều niềm tin của các sinh viên du học và các bậc phụ huynh bởi chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của sinh viên trong tương lai cũng như đáp ứng những nhu cầu “khó tính” nhất của các khách hàng.
ViTC  được các cơ quan xúc tiến giáo dục, các cơ sở đào tạo quốc tế, và các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam công nhận là một trong những công ty tư vấn du học có uy tín, đẳng cấp, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Vì sao các Bạn chọn ViTC?
+ Sinh viên sẽ được cung cấp, tư vấn các khoá học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập và các kỹ năng mềm trước khi đi du học để có thể hội nhập vào môi trường mới, có sự tự tin vượt qua khó khăn và thách thức, đạt được mục tiêu là thành công trên con đường du học tại nước ngoài.

+ Được hỗ trợ học tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL,…).
+ Sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được tham gia các sự kiện, hội thảo du học để trao đổi trực tiếp với các đại diện của cơ sở Giáo dục và Đào tạo nước ngoài để được cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ về khóa học, ngành học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, để bạn có quyết định thông minh, chính xác nhất về việc du học của mình.
+ ViTC sẽ kết hợp cùng với trường học nước ngoài chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng và đi lại….
+ Trong thời gian du học, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập và sinh hoạt, đặc biệt đối với các bạn dưới 18 tuổi.
+ Chúng tôi phối hợp cùng nhà trường thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh – đồng thời làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường.
+ Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân.

Vì sao các Đối tác chọn ViTC để hợp tác ?
+ ViTC  hỗ trợ các cơ sở đào tạo nước ngoài tổ chức các chương trình triển lãm giáo dục, hội thảo nhằm giới thiệu, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về các chương trình đào tạo tới học sinh, sinh viên Việt Nam.

+ ViTC là cầu nối giữa các cơ sở đào tạo tại nước ngoài và Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi thông tin và hợp tác.
+ Hỗ trợ các cơ sở đào tạo nước ngoài tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp, làm bài kiểm tra đánh giá sinh viên xin cấp học bổng, đăng ký học.
+ Cung cấp miễn phí các phòng hội thảo, triển lãm, phòng họp và các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện.

Các Dịch vụ của ViTC:
Tư vấn du học:
+ Tư vấn, hướng dẫn cho du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường học, đất nước du học, định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng học tập, khả năng tài chính theo nguyện vọng của du học sinh.
+ Tư vấn cho du học sinh chuẩn bị kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để thực hiện kế hoạch du học thành công.
+ Giúp đỡ du học sinh xây dựng một kế hoạch học tập hiệu quả ở nước ngoài.

Tư vấn xin học bổng:
+ Tư vấn cho du học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng một phần, bán phần và toàn phần.

+ Hỗ trợ cho du học sinh để có đủ điều kiện xin học bổng quốc tế.

Tư vấn và hướng dẫn xin Visa:
+ Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chứng mình tài chính cho du học sinh.
+ Hướng dẫn các kĩ năng trả lời phỏng vấn khi xin visa cho du học sinh.
+ Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa cho du học sinh để đạt tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

Tư vấn định cư:
+ Tư vấn tổng quát định cư diện đoàn tụ gia đình.
+ Tư vấn tổng quát định cư diện tay nghề.
+ Tư vấn tổng quát định cư diện doanh nhân, đầu tư.
+ Tư vấn chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn định cư. 

Đội ngũ nhân viên của ViTC:
ViTC  tự hào có một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên môn cao. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu trong lĩnh vực tư vân du học, định cư, làm hồ sơ, visa,…. và làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí kinh doanh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh.

ViTC sẽ luôn đồng hành trên con đường chinh phục visa du học cùng các bạn học sinh và sinh viên. Nếu có bất cứ điều gì còn thắc mắc liên quan đến vấn đề du học, chọn ngành học, chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật,………ядро семантическоеpetersburgС прокурор Фокинprofitsonlineкак правильно рисовать смоки айссабо шлепки

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan