Chưa được phân loại

An toàn tuyệt đối

Thời gian đăng: 16/11/2017 | 3:44

Như tên gọi và câu Slogan của mình: VITC – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO.

 Trường Ngôn ngữ và Hợp tác Nhân lực Quốc tế cam kết với đối tác quốc tế và khách hàng khi đến hợp tác với chúng tôi rằng: Đó chính là sự lựa chọn Đúng đắn và Hoàn hảo nhất bởi chúng tôi luôn xác định mục tiêu của mình là: Nói thật, làm thật, giá trị thật.

Chúng tôi luôn tự hào rằng, với đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên đã từng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường hợp tác quốc tế nên thấu hiểu phía đối tác cần gì, phụ huynh, học viên và người lao động hướng tới với các công ty trong nước về cung ứng nguồn lao động họ cần gì ở chúng tôi. Đó là một môi trường kinh doanh minh bạch, rõ ràng, chắc chắn. Nói đôi với làm và có trách nhiệm đến tận cùng mọi sự vụ, sự việc. Luôn coi khách hàng là người thân trong gia đình, luôn giúp đỡ, hướng dẫn tận tâm, tận tình và lấy mục tiêu kinh doanh là Danh tiếng hơn doanh số.

 Chúng tôi luôn lấy yếu tố phục vụ khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng tìm hiểu các thông tin chính thống, mức phí đi thấp nhất, dịch vụ tốt nhất khi đến với VITC chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chỗ nào rẻ hơn, báo với chúng tôi, chúng tôi giảm thêm 10% kinh phí. 

Khi đến với VITC đăng ký học để đi du học hay đi theo diện kỹ sư … chúng tôi sẽ miễn hoàn toàn học phí cho các bạn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn và luôn chọn lựa, tư vấn miễn phí cho các bạn khi chọn lựa cho mình một điểm đến sát với yêu cầu và mục tiêu của các bạn, tuy rằng, các bạn chọn lựa đơn hàng và đối tác nhưng các bạn cũng phải hiểu rằng đối tác cũng sẽ chọn lựa các bạn.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, VITC SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN VÀ HOÀN HẢO NHẤT DÀNH CHO BẠN.

маркетинговый аудит товараspendувеличение ссылочнойforбюджетный горнолыжный отдыхвизовый центр англии спб

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan