Tư vấn du học

THƯ NGỎ
***************************************

            Lời đầu tiên, Ban Giám đốc công ty CP Trường Ngôn ngữ và Hợp tác Nhân lực Quốc tế ViTC xin gửi tới các quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh thế hệ tương lai của  đất nước lời chúc sức khỏe , lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng.

             Công ty cổ phần Trường Ngôn Ngữ và Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế, gọi tắt là (VITC.,JSC). VITC là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên du học sinh và chuyên gia, kỹ sư đi nước ngoài làm việc và học tập theo giấy phép chứng nhận số 120/GCN được Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp  ngày 15 tháng 01 năm 2018.

            Tổng giám đốc công ty là Thạc sỹ kinh tế, luật sư, người có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vưc xuất khẩu lao động và tư vấn du học, đã từng làm Giám đốc chi nhánh Công ty VINAINCOMEX, phó Tổng giám đốc Công ty XKLĐ Gia Vi, .. và đã từng làm phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội nên công tác quản lý, tổ chức đào tạo và kinh nghiệm hợp tác Quốc tế tạo nên một VITC ngang tầm với thời đại.

            Công ty VITC có đầy đủ kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cán bộ tận tâm, luôn gần gủi với khách hàng và coi khách hàng như ngươi thân trong gia đình, sẵn sang chia sẽ những lợi ích thiết thực nhất để khách hàng chọn lựa và cùng đồng hành với khách hàng trong quá trình tham gia chương trình với VITC.

     Trong xu thế hội nhập, Việt Nam ngày càng có vị thế trên trường Quốc tế nên đòi hỏi nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Đảng và Nhà nước ta luôn xác định mục tiêu : “ Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai ” nên đã và đang thực hiện nhiều đề án gửi cán bộ sang nước ngoài để đào tạo, cán bộ Phụ huynh cũng thấy được việc đưa con em mình sang nước ngoài đào tạo bằng tiền tích lũy của mình là một sự định hướng đúng đắn bởi thực tế sau khi đưa con em đi du học sang nước ngoài về đều tự tìm việc làm trong và ngoài nước bằng chính những gì đã học được ở nước ngoài về với những đồng tiền xứng đáng mà không cần phải dung “ cơ chế” xin việc. Mỗi gia đình đều ưu tiên đầu tư vào việc học cho con em mình là nền móng để phát triển kinh tế và xác định ngoại ngữ hiện nay là chìa khóa mở cửa kho tàng tri thức nhân loại.

             Hiện nay, Công ty đang liên kết tuyển sinh với các trường ở Úc, NewZealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… cho chương trình kết hợp “ Vừa học-vừa làm”. Với đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của Công ty là những người đã từng học tập và làm việc tại các nước trên nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những thuận lợi, khó khăn và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học

         Với phương châm hoạt động “ DANH TIẾNG HƠN DOANH SỐ ” và kinh nghiệm làm công tác xuất nhập khẩu lao động trên 15 năm.  VITC đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ uy tín – duy nhất cho các bậc phụ huynh khi muốn tham gia chương  trình này.

         Ban Giám đốc Công ty cam kết sẽ tư vấn cho các em học sinh các trường học tốt do VITC giới thiệu, tư vấn giúp đỡ trực tiếp trong thời gian học tập tại  VITC để các em du học sinh hoàn toàn yên tâm hoàn thành tốt khóa học mang lại kết quả tốt nhất về phục vụ Tổ Quốc, gia đình và chính bản thân mình.

          Trân trọng cảm ơn!

   

 TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

HỒ ĐÌNH VIỆT

https://www.youtube.com/watch?v=25HbTGnQMTMооо толковая реклама кадаловоaleksandrlobanovskiy.blogspot.comзаполнять атрибутюристаФокін Сергій Олександровичфишинг