Nhật Bản

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Thời gian đăng: 27/01/2018 | 3:29

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
 KỲ THÁNG 4 VÀ THÁNG 7 NĂM 2018

 

Trung tâm Tư vấn Du học và Hợp tác quốc tê ViTC thông báo Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ Tháng 4 và Tháng 7 năm 2018. Du học Nhật Bản đang ngày càng nở rộ và dần trở thành xu hướng đối với du học sinh trên toàn thế giới. Kỳ tuyển sinh du học Tháng 4 và Tháng 7 đang tới gần, chắc hẳn bạn đang vô cùng háo hức “săn” từng thông tin hữu ích về chương trình du học này. Hãy cũng VITC khám phá những góc cạnh của chương trình “Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ Tháng 4 và Tháng 7 năm 2018 
 

 

Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 mang lại lợi ích gì?

Du học Nhật Bản đã không còn quá xa vời với các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Kinh tế phát triển, cuộc sống văn minh, công nghệ hiện đại có lẽ là những điều đầu tiên “hút” bạn tới Nhật. Nhưng liệu du học Nhật chỉ có thế? Không! Điều VITC muốn hướng các bạn đăng ký Du học Nhật Bản kỳ Tháng 4 và Tháng 7 năm 2018 tới đây đó là: Du học Nhật Bản không chỉ là học tiếng, học kiến thức, mà còn học nếp sống kỷ luật và ý thức cộng đồng của người Nhật!

Là nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau Mỹ và Trung Quốc. Nhưng câu hỏi đặt ra: “Tại sao dải đất hình vòng cung bốn bề là biển, nghèo nàn tài nguyên và hứng chịu thiên tai thảm họa như cơm bữa lại trở thành một trong những “người khổng lồ” trong nền kinh tế toàn cầu như vậy? Có lẽ câu trả lời chỉ có ở tinh thần của người Nhật. Chỉ có tinh thần, ý chí, nghị lực và ý thức cộng đồng cao mới vực Nhật Bản dậy sau hàng ngàn thiên tai, thảm họa kinh hoàng như vậy. Đó chính là điều khiến thế giới nể phục. Và đó, cũng chính là điều mà VITC tha thiết mong muốn sẽ ăn sâu vào tinh thần của du học sinh Nhật kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tới.

Tại sao nên chọn Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và kỳ tháng 7 năm 2018? 

Đã quá muộn để đăng ký Du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2018, còn kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 đã bắt đầu nhận hồ sơ. Hãy nắm lấy “cơ hội vàng” này để biến giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực nhanh chóng nhất.

Mùa xuân và mùa hè là hai mùa đẹp nhất trong năm ở Nhật Bản. Khi không khí vô cùng dễ chịu, hoa anh đào đua nở trên khắp các cung đường, cũng chính là lúc bạn chuẩn bị nhập học cho kỳ Du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7 năm 2018. Có lẽ, sự đẹp đẽ và tinh khiết đó cũng chính là lý do Nhật Bản lựa chọn tháng 4 là mùa khai giảng – Là điểm bắt đầu cho một năm học, với hy vọng một năm học suôn sẻ, bổ ích và hiệu quả. 

Tại sao bạn nên chọn Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tại VITC? 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Nhật Bản và lòng nhiệt thành, đam mê với công việc, VITC cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cao nhất, hoàn thiện nhất tới các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Với nền tảng Công ty – là một trong những đứa con tinh thần luôn được Công ty cổ phần trường ngôn ngữ và hợp tác nhân lực Quốc tế nâng niu, nuôi dưỡng và trân trọng. Bởi vậy, VITC đủ lực để đồng hành với các bạn trẻ cả nước, qua hệ thống các trường liên kết hợp tác đào tạo trải dài trên dải khắp trên tất cả khắp nước Nhật. Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản Tháng 4 và tháng 7 năm 2018 đã đến, với sự tâm huyết và sứ mệnh chắp cánh tài năng trẻ Việt, chúng tôi luôn nỗ lực đưa những cơ hội vàng tới gần hơn với du học sinh Việt Nam – những người yêu thích và đam mê nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản. VITC đang gõ cửa, hãy mở cánh cửa ra, cơ hội đó chính là của bạn.

                                            Hình ảnh Tổng giám đốc Công ty làm việc với một số đối tác Nhật Bản

VITC trân trọng thông báo: Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 như sau:

1. Điều kiện tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ Tháng 4 và Tháng 7 năm 2018:

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018;

– Tuổi không quá 38;

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018

Thật không hề dễ dàng để đi Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tới mà không có sự hỗ trợ từ bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào. Hãy đến với ViTC, chắc chắn bạn sẽ mang về những thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản cụ thể và chính xác nhất. Dưới đây là những hỗ sơ cần chuẩn bị cho kỳ du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7 năm 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học, vì chưa tìm hiểu hết về thủ tục hồ sơ và quy trình du học Nhật Bản. 

– Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (bản gốc+ 02 bản sao)
– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc+ 02 bản sao) 

– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc + 02 bản sao) 
– Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao) 
– Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc) 
– Giấy khám sức khỏe 
– Hộ chiếu (2 bản sao + bản gốc) sẽ được Du học Kokono hướng dẫn thủ tục
– 08 ảnh 3×4 (phông trắng) 
– 08 ảnh 4×6 (phông trắng)
– Chứng chỉ năng lực tiếng nhật ( được cấp khi học tiếng và thi tại công ty)
– Chứng chỉ tu nghiệp sinh/ thực tập sinh ( nếu có)
– Các giấy tờ khác khi cần sẽ bổ sung sau

3. Quy trình du học Nhật Bản kỳ Tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tại ViTC

Tại Việt Nam
Tại Việt Nam, các học viên của Kokono đăng ký theo chương trình Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tới đây sẽ được tư vấn đầy đủ về quy trình du học, hồ sơ thủ tục và các trường Nhật ngữ, từ thông tin, học phí đến hình ảnh. Mang đến cho các bạn cái nhìn chính xác nhất, không bỏ sót một chi tiết nào để giúp bạn chọn ra trường Nhật ngữ phù hợp nhất để theo học. 
 Bên cạnh đó, bạn đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 này sẽ được tham gia khóa học Tiếng Nhật cấp tốc thực tế. Đồng hành cùng các bạn là những giảng viên nhiệt huyết đã có ít nhất 2 – 3 năm sinh sống và học tập tại Nhật. Bởi vậy, hãy yên tâm trang bị tiếng Nhật cùng Kokono với chương trình đào tạo bám sát tình huống giao tiếp hàng ngày, những chia sẻ kinh nghiệm thực tế đầy mới mẻ và hứng thú. Ngay cả khi chưa biết gì về Tiếng Nhật, bạn cũng hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua các vòng phỏng vấn và thích ứng nhanh nhất với môi trường mới tại Nhật.
 Trong thời gian học Tiếng, VITC sẽ cùng bạn hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cần thiết cho kỳ tuyển sinh tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tới. Sau khi nhận được giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ để chuyển học phí và tiền ký túc xá cho phía nhà trường. Với đội ngũ chuyên viên thủ tục chuyên nghiệp và quy trình bài bản, Kokono tự tin sẽ cùng bạn vững bước tới Nhật Bản.

Tại Nhật Bản:
Như bạn đã biết, Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới. Bởi vậy, để học lên Đại học hoặc các trường chuyên môn, bạn bắt buộc phải học xong chương trình Tiếng ở các Trường Nhật Ngữ . Thời gian học tiếng của kỳ du học Nhật Bản tháng 4 năm 2018 là 2 năm, và kỳ tháng 7 là 1 năm 9 tháng. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến bán sát thực tiễn, những bài giảng dễ hiểu sinh động và vô cùng nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi, các trường Nhật ngữ sẽ giúp bạn lĩnh hội tiếng Nhật từng ngày, từng giờ một cách sâu sắc nhất. Ngoài ra, các hoạt động này cũng giúp bạn học hỏi thêm rất nhiều kiến thức và có trải nghiệm lý thú về văn hóa và con người Nhật Bản. Là hành trang vô giá bước tới giảng đường đại học và ngay cả đường đời sau này.
 

Du học sinh được tham gia vô cùng nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Đối với các du học sinh nhập học kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018, ngay sau khi nhập học, trong vòng 2 tuần – 1 tháng, nhà trường sẽ hỗ trợ bạn tìm những công việc làm thêm phù hợp nhất với trình độ tiếng của bạn tại thời điểm đó. Các công việc này giúp bạn giảm gánh nặng tài chính, kiếm thêm thu nhập, tăng kinh nghiệm làm việc phong phú và là cơ hội tuyệt vời để áp dụng Tiếng Nhật vào cuộc sống. Tuy nhiên, hãy cố gắng học tiếng Nhật tại Việt Nam tốt nhất để tìm được những công việc có thu nhập cao nhé!

Sau khi tốt nghiệp các trường Tiếng, bạn sẽ tiếp tục thi lên Đại học, các trường chuyên môn hoặc chuyển sang Visa đi làm. Với môi trường kỷ luật, nền giáo dục tiên tiến và văn hóa truyền thống đặc sắc, chắc chắn không có một môi trường nào hoàn hảo hơn ngoài Nhật Bản để bạn phát triển khả năng của mình!  

4. Hỗ trợ việc làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018

Đặc biệt, các du học sinh Nhật Bản nhập học vào kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tới đây, nhà trường cam kết giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên ngay trong tháng đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản.

* Thời gian:  4h/ngày, 28h/tuần
* Mức lương trung bình dự kiến:
– Lương 1h: 800 – 1.200 Yên ~ 168.000 – 252.000 đồng.
– Lương 1 tháng: 89.600 – 134.400 Yên ~ 18.816.000 – 28.224.000 đồng.
* Loại công việc:
– Phiên dịch, đưa tờ rơi, đưa thư, đưa báo, gấp khăn ăn, khăn giấy, bồi bàn, công xưởng, làm dây chuyền cơm hộp,…

                              ViTC và phía nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

 

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

5. Chi phí du học Nhật Bản kỳ Tháng 4 và tháng 7 năm 2018 tại ViTC như thế nào?

Hiện nay Trung tâm tư vấn Du học và Hợp tác quốc tế ViTC vẫn áp dụng những chính sách ưu đãi du học Nhật Bản dành cho các du học sinh đăng ký Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7 năm 2018 như sau: 
 

– Hoàn toàn miễn phí tư vấn chọn trường, miễn phí ký túc xá tại Việt Nam.
– Tổng chi phí trọn gói 200 – 250 triệu đồng bao gồm: Chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, thủ tục visa, học tiếng Nhật tại Việt Nam, phí chứng minh tài chính, 1 năm học phí bên Nhật và ký túc xá 3 đến 6 tháng.( chi phí thay đổi tùy theo học phí và tiền kí túc xa của từng trường)

Đăng ký du học Nhật Bản tại VITC ngay hôm nay để không bỏ lỡ kỳ tuyển sinh Tháng  4 và tháng 7 năm 2018 và nhận những chương trình ưu đãi mới nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline ngay để được giải đáp! 

Ý kiến bình luận

Tin Liên Quan